กินของทอด “แบบไม่รู้สึกผิด” กับนวัตกรรมใหม่!! ในการทำอาหาร “หม้อทอดไร้มัน”

กินของทอด “แบบไม่รู้สึกผิด” กับนวัตกรรมใหม่!! ในการทำอาหาร “หม้อทอดไร้มัน”

เลิกกังวลกับไขมันเกินๆ อีกต่อไป เย้!!

” อาหารจานทอด”  ดูเหมือนจะเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน  แต่ในความอร่อยนั้น ก็ต้องแลกมาด้วย
ความเสี่ยงในโรคต่างๆ โดยเฉพาะ  “ไขมันอุดตันในเส้นเลือด”      ขึ้นชื่อว่าของทอด ยังไงต้องมีน้ำมันติดมาด้วยแน่ๆ 

ยิ่งตอนเราไปซื้ออาหาร หรือ ขนมทอดต่างๆ   บางเจ้าใช้น้ำมันซ้ำๆ หลายๆ รอบ     บางเจ้าใช้ไฟร้อนจนน้ำมันเป็นเป็นไขมันทรานส์ เสียอีกยิ่งพยายามเลี่ยงแต่ก็เลี่ยงกัน ลำบากน่าดู

บางคนลองหาความรู้จากการใช้น้ำมันประเภทต่างๆ เช่น น้ำมันมะพร้าว  น้ำมันรำข้าว  ฯลฯ  ที่เขาบอกว่าดีๆ กัน แต่ก็ยังงงๆ กับการเลือกใช้อยู่ดี ว่าจะใช้น้ำมันประเภทไหน  กับอาหารแบบไหนดี  ถ้ายังไม่ศึกษาหาความรู้มากพอ ก็ใช้ผิดใช้ถูกกันไป
วันนี้ทีมงาน ชะแว๊บ.สุขภาพดี จึงอยากแนะนำมิติใหม่แห่งการทำอาหาร  “หม้อทอดไร้มัน”   ตัดปัญหาเรื่องการเลือกใช้น้ำมันไปเลย  เพราะเขาไม่ต้องใส่น้ำมันเลยจ้าาา  แถมยังทำได้หลากหลายเมนูอีกต่างหาก  ดูจากรีวิวของคนที่เขาลองใช้ดูแล้ว  โอ้โห!! น่าลองเหมือนกันนะเนี่ย  สายสุขภาพอย่างเราๆ จะพลาดได้ไง
หม้อทอดไร้น้ำมัน
โดยเฉพาะ เฟรนฟราย  กับไก่ทอดนี่   คิดแล้วน้ำลายไหลเลย   มันทำได้หลายอย่างมากเจ้าหม้อทอดไร้น้ำมันนี่  นอกจากจะใช้ทำอาหารได้แล้วยังใช้อุ่นอาหารได้อีก  คงต้องยกให้เป็นอุปกรณ์จำเป็นชิ้นสำคัญติดบ้านอีกชิ้นนึงแล้วแหล่ะ
ลองดูรีวิวกันน่ะ

https://youtu.be/z7Be11N0fBs

…อย่างนี้เวลาทำอาหารให้ คุณพ่อคุณแม่ หรือเรากินเอง  หม้อทอดไรน้ำมันนี้ช่วยได้เยอะเลย  ไม่ต้องกลัวอ้วน ไม่ต้องกลัวไขมันขึ้นอีกแล้ว จะทำให้พ่อ ให้แม่ หรือลูกๆ ทานก็อุ่นใจ ไขมันไม่เกิน   แต่ว่าถึงจะช่วยลดไขมันได้แล้ว  ยังก็ยังต้องทานอาหารให้หลากหลาย และครบ 5 หมู่อยู่ดีนะจ๊ะ เพื่อสุขภาพที่ดี และอายุที่ยืนยาวจ้า
ดู ” หม้อทอดไร้มัน ”  รุ่นยอดนิยม   ยี่ห้อ  PHILIPS  (คลิก)
ดู ” หม้อทอดไร้มัน ”  รุ่นยอดนิยม  ขนาด 4.5 ลิตร!!  ยี่ห้อ MBK  (คลิกเลย)

 

 

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_PostCarousel_Widget”][/siteorigin_widget]
Close Menu